หมอลักษณ์ฟันธง ราศีดวงที่สุดในรอบ 30 ปี

หมอลักษณ์ฟันธง ราศีดวงที่สุดในรอบ 30 ปี

นักพยากรณ์ชื่อดัง “หมอลักษณ์” ราชสีห์ ฟันธง ชัดๆ ว่า ราศี ที่ในช่วงนี้จะ รวย ปัง ตังค์ เหลือใช้ ได้แก่ชาว ราศีนี้เท่านั้น

สำหรับ ราศี ที่ในช่วงนี้จะ รวย ปัง ตังค์ เหลือใช้ “หมอลักษณ์” เฉลยแล้วว่า ได้แก่ชาวราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)
นับเป็นเรื่องที่ดีเป็นพลังนำไปสู่การเปลี่ยนแปลง ชาวลัคนาราศีพฤษภ มีดาวประจำตัวคือดาวพฤหัสบดีและดาวดวงนี้คือดาวตัวแทนของบุญกุศลความดีกตัญญูกตเวททตาคุณช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคมเป็นห้วงเวลาที่จะเกิดเรื่องดีๆทำให้รวยปังมีตังค์เหลือใช้

เพราะชาวลัคนาราศีพฤษภ ถ้าขยันสุดชีวิตสุดกำลังบุญเก่าพอมีบุญใหม่ก็สร้างเหมือนต่อลมหายใจของขลังก็ใช้มูก็ไม่ขาดจะไปกลัวอะไร
รวยปังแบบนี้ต้องเอาสีผึ้งเสริมมีพญานาคราชไว้บูชาหรือจะไปขึ้นถ้ำนาคาถ้ำนาคีหรือเกาะดอนโพธิ์ไปเลยมงคลเสริมต้องมีจะได้ช่วยเกื้อกูลเกื้อหนุนไม่โดดเดี่ยวเดียวดายมีเทวดาพญานาคช่วยเหลือ

เพราะฉะนั้นเห็นได้ชัดว่าตั้งแต่ปลายปี 63 จนถึงต้นปี 2566 ชาวลัคนาราศีพฤษภ มีโอกาสรวยที่สุดในรอบ 30 ปี ถ้าจังหวัดนี้จะออกไปหาความรวยแตะไปหาความรวยไม่ได้หมดกันต้องรอไปอีก 30 ปี คุณต้องรู้ข้ออมูลก่อนใครนำไปสู่แนวทาง

1.ความหวังกำลังใจในเรื่องดี

2.ไม่ประมาทถ้าเป็นเรื่องร้าย

3.ไปเสริมไปหมู่ยังไงอย่ าพลาด คุณจะมีโอกาสร่ำรวย และดาวประจำตัวก็โคจรเป็นปทุมเกณฑ์ “พฤหัสบดีสี่ทรงศักดิ์แช่มช้อย ศุกร์สามดั่งนี้จักเจริญยิ่งยศนา” ตำแหน่ง บ้าน รถ ที่ดิน จะมา “หมอลักษณ์” แนะให้ลุยสุดชีวิต สุดกำลัง

ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ “หมอลักษณ์” จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์และฟันธงที่ว่า ราศี ที่ในช่วงนี้ รวย ปังตังค์ เหลือใช้ได้แก่ชาวลัคนาราศีพฤษภ

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้
ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *